🚐 Có nên mua bảo hiểm xe Ô Tô - Xe tải? Ý nghĩa của từng loại BH. Sử dụng như thế nào?Bảo hiểm là thứ mà bạn chỉ mua được khi bạn không cần nó. Còn đến lúc cần là bao nhiêu tiền cũng không có ai bán cho bạn, hãy tin tôi đi.
Ý nghĩa của từng loại bảo hiểm:
1./ BH Trách Nhiệm Dân Sự :là do Nhà Nước bắt buộc phải mua, không có sẽ bị phạt, đối với Ô Tô, xe tải khi đăng ký xe & đăng kiểm bắt buốc phải có nên mới gọi là TNDS bắt buộc.  Loại này thì các doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả cho nạn nhân (dân sự) và cho cả vật chất (tài sản) của các vụ tai nạn với số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng/người/vụ ( có ghi trên phiếu bảo hiểm). Loại này mọi người thường nghĩ mua để đối phó công an hoặc mua nhưng nghĩ là không có xài tới hoặc nghĩ là khó lấy tiền bảo hiểm nên đến lúc hết thời hạn hay bị quên mua. Tới khi xảy ra sự kiện bảo hiểm lớn thì giá trị bồi thường lên tới 100 triệu đồng/người/vụ thì mới thấy nó quan trọng như thế nào. 
 
2./ BH Vật Chất Thân Xe( còn gọi là Bảo hiểm 2 chiều) : đây là bảo hiểm tự nguyện. Không bắt buộc mua nhưng rất nên có. Nếu bạn nghĩ mất mấy triệu một năm chỉ để sơn tút mấy vết trầy xước? Vậy là NHẦM TO NHA.
Loại này chỉ khi mua xe Vay ngân hàng thì Ngân hàng sẽ bắt ta mua nhằm bảo vệ tài sản thế chấp (do xe mua vay là tài sản của Ngân hàng chứ không phải của ta nhé..!. Chỉ khi nào mua xe bằng tiền mặt thì ta mới có quyền tự quyết là mua hay không mua mà thôi.
Mức phí của bảo hiểm này hơi bị cao nên mọi người hay né: thường tỷ lệ phí bình quân thấp nhất cũng 1.5% x (giá trị của xe). Ví dụ xe giá trị 1 tỷ thì tiền phí 1 năm là 15 triệu. Xe vay thì mỗi năm đều phải mua cho đến khi trả hết nợ. Nếu bạn nghĩ mất mười mấy triệu một năm chỉ để sơn tút mấy vết trầy xước? Vậy là NHẦM TO NHA.
Trên đường, CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA.
Khi có tổn thất lớn cho xế yêu của mình, bạn mới thấy BH hữu ích như thế nào: Vỡ kính lái do đá văng là 15-25 củ nhé, quẹt  gương hậu là nhẹ nhàng thì thay gương cũng 3-4 củ. Bể bộ đèn Pha Cos Projecter là mệt nhé. Chưa kể va chạm nặng... thì sửa xe vài chục đến vài trăm củ là chuyện thường.
🚐Nếu bạn mua BH và cả 1 năm dài bạn không dùng đến, thì XIN CHÚC MỪNG, bạn đã có 1 năm lái xe may mắn và an toàn tuyệt đối. Tiền bạn đã mua BH được dành để chia sẻ rủi ro với những xe không được may mắn như bạn (bảo hiểm lấy tiền của mình để bồi thường cho người khác đó ạ) và sẽ dành để giúp chính bạn khi bạn gặp xui.
🇻🇳 Lưu ý mấy điểm khi mua BH:
+++ Có bảo hiểm thủy kích ko?
+++ Có bảo hiểm mất cắp bộ phận ko?
+++ Mức miễn thường là bao nhiêu? (vd mức là 1tr, thì tổn thất nhỏ hơn 1tr bạn phải tự trả, lớn hơn 1tr thì BH trả)
+++ Có tính khấu hao ko? VD nếu ko tính thì tổn thất cái gì được thay mới cái đó, ko cần quan tâm nó đã cũ như thế nào.
+++ Cty bán bảo hiểm có hợp tác với hãng xe(đại lý) mà mình mua xe không?
+++ Có gọi cho SaleMan (người đã bán xe ho mình) nhờ họ tư vấn nên mua bảo hiểm nào không??.
-----------------
 
Tư vấn, bán bảo hiểm xe ô tô, xe tải. Tư vấn & làm thủ tục bảo hiểm xe tai nạn xe cho quí khách. Bán bảo hiểm dân sự & Bảo hiểm 2 chiểu xe. Giao tận nhà cho quí khách.
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời
 

Tổng đại lý Kinh doanh các dòng xe tải: Hino, Isuzu (Nhật);Hyundai, kia (Hàn Quốc); TMT, Đô Thành, Veam, Dongben, SUZUKI, Teraco....vvv. Có tải trọng từ 500 kg - 17 tấn. Có xưởng đóng thùng các loại thùng xe mui bạt; thùng kín; bảo ôn; đông lạnh; thùng ben; thùng cẩu...vvvvv. Nhận sửa thùng, cải tạo nâng tải, hạ tải xe các loại.

Đại lý xe du lịch, Ô tô con 5 - 7 chổ hiệu Hyundai hàn Quốc.

Tư vấn, bán bảo hiểm xe ô tô, xe tải. Tư vấn & làm thủ tục bảo hiểm xe tai nạn xe cho quí khách. Bán bảo hiểm dân sự & Bảo hiểm 2 chiểu xe. Giao tận nhà cho quí khách.

Tư vấn, lắp hộp đen, làm phù hiệu xe ( vô hợp tác xã). Gia hạn phù hiệu, hộp đen hết hạn cho quí khách. Giao tận nhà, chỉ cần chụp hình gửi Zalo.

Tư vấn làm hồ sơ vay xe cho quí khách: không cần chứng minh thu nhập; Vay tỷ lệ cao;Lãi suất ưu đãi.

Nhận mua bán & nhận ý gửi các dòng xe tải, xe du lịch cũ đã qua sử dụng.

Liên hệ: Hotline Tư Vấn Bán hàng: Mr Thịnh; Điện thoại: 0914 660 770HỔ TRỢ VAY TRẢ GÓP MUA XE

- Hổ trợ vay 75-90%
- Lãi suất ưu đãi.Tiền lãi giảm dần theo số dư nợ hàng tháng.
- Thủ tục đơn giãn, xét duyệt nhanh.

HỔ TRỢ MUA -BÁN-KÝ GỬI XE CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Thu mua xe đã qua sử dụng.Cung cấp xe đã qua sử dụng nguồn gốc rõ ràng giá tốt nhất.
Nhận Ký gửi bán mua ô tô đã qua sử dụng.

TỔNG ĐẠI LÝ Ô TÔ XE TẢI BẾN TRE

- Đảm bảo giá tốt nhất
- Tư vấn sau bán hàng tận tình nhất.
- Luôn có xe giao ngay. Thủ tục nhanh gọn lẹ.
- Đóng các loại thùng xe tải theo yêu cầu.